Monday, April 15, 2024
Sản Phẩm Mới
You are here: Home » Đèn Tháp » Đèn Tháp Cảnh báo Patlite, Bảng Đèn Tháp Cảnh báo Cảnh Báo Hình Vuông Patlite
Đèn Tháp Cảnh báo Patlite, Bảng Đèn Tháp Cảnh báo Cảnh Báo Hình Vuông Patlite

Đèn Tháp Cảnh báo Patlite, Bảng Đèn Tháp Cảnh báo Cảnh Báo Hình Vuông Patlite

Đèn tháp cảnh báo hình vuông Patlite – Nhật Bản: Giới thiệu chung:

Đèn tháp cảnh báo Patlite – Nhật bản, có thể nói Patlite – Nhật bản là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đèn cảnh báo và loa cảnh báo. Các sản phẩm của Patlite không những đạt ngưỡng đỉnh cao về mặt chất lượng mà còn hoàn hỏa về tính thẩm mỹ và kiểu dáng.

Với mong muốn đem sự đa dạng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau của người tiêu dùng, đèn tháp cảnh báo Patlite có nhiều kích thước khác nhau như phi 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 70mm, 100mm và kiểu dáng khác nhau như tròn thông thường, bán nguyệt để găn trên tường.

Bên cạnh đó, đèn cảnh báo Patlite được thiết kế dưới dạng module, giúp dễ dàng trong việc lựa chọn mầu sắc và sắp xếp thứ tự mầu cho các tầng, với 5 mầu cơ bản là đỏ, vàng hổ phách, xanh lá, xanh lam và trắng và thêm bớt thay đổi vị trí tầng tùy theo ứng dụng.

Các sản phẩm đèn cảnh báo hình tháp luôn đạt và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng CE Châu Âu. Đặc biệt với đẳng cấp hàng đầu về mức độ chất lượng của sản phẩm, đèn tháp đã vượt qua được những kiểm định chặt chẽ nhất về mức độ an toàn của sản phẩm điện tử UL của Mỹ để giới thiêu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm có mức độ bảo vệ từ IP23, IP54, IP66 và đèn cảnh báo chống cháy nổ.

Ngoài ra, để có được sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng, Patlite đã thiết lập được một hệ thống các tiêu chuẩn chất lượng vượt trội và đáng tin cậy cho sản phẩm như: đèn tháp cảnh báo Patlite sử dụng công nghệ cắt đặc biệt được bảo hộ độc quyền, cùng với việc sử dụng bóng đèn LED siêu sáng với mẫu ánh sáng liên tục hoặc nhấp nháy kết hợp với chức năng báo bằng âm thanh lên tới 90dB/1m làm tăng khả năng nhận biết từ mọi hướng và mọi khoảng cách khác nhau, gương phản xạ hai mặt đối xứng tăng cường khả năng khuếch đại ánh sáng, thân đèn được mạn nhôm a nod, ABS, ống kính làm từ sợi polycarbonate hoặc AS có khả năng chống chịu mọi thời tiết, chịu nhiệt độ cao và chịu được khả năng va đạp mạnh.

Thêm vào nữa là khả năng truyển tải ánh sáng đi xa mà không sợ pha trộn màu giữa các khối thấu kính với thiết kế các khe rãnh trên ống kính của đèn. Chính vì vậy, dù trong bất cứ điều kiện môi trường làm việc nào bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm đèn tháp như một thiết bị bền đẹp và an toàn

Nỗi lo lắng về sự thích hợp của sản phẩm với nguồn điện bạn đang dung? Rất đơn giản bởi với thương hiệu đèn tháp Patlite chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một thư viện của sự lựa chọn với những loại điện áp như 12V DC, 24V DC, 24V AC, 48V DC, 100V AC, 120V AC, 200V AC, 230V AC, 240V AC và 100~200V AC đảm bảo sản phẩm phù hợp bất kỳ điều kiện làm việc nào.

Với phương châm mang lại sư tiện lợi nhất cho khách hàng, sản phẩm được thiết kế với sự lắp đặt đơn giản nhất có thể: có thể gắn trực tiếp hoặc dùng chân và cũng có thể găn trên tường, dây dẫn được thiết kế màu sắc tương ứng với màu của thấu kính giúp bạn có thể lắp đặt và kiểm tra một cách nhanh chóng.

Bảng chọn mã hàng đèn tháp cảnh báo vuông Patlite:

Đèn tháo báo hiệu Patlite

Đèn tháo báo hiệu Patlite

Bảng chọn đèn tháp cảnh báo cảnh báo hình vuông.

===========================

Công ty TNHH DACO – Phân Phối Đèn Loa Còi Hú Cảnh Báo Tín Hiệu Patlite-Nhật Bản

Đèn tháp cảnh báo Patlite, Đèn tháp tín hiệu Patlite, Đèn tháp cảnh báo Patlite, Đèn tháp cảnh báo cảnh báo Patlite

Trụ sở: Số 146 – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
VPGD: Liền kề 9 – Vị trí 19 – Khu đô thị Xala – Hà đông – Hà Nội

Email: hungphan@dacovn.com
Handphone: 0904 27 0880
Website: http://dacovn.com

Hotemail: thuypham@dacovn.com
Hotline: 0904 18 22 35 / 0962 28 08 80

Scroll To Top