Thursday, June 13, 2024
Sản Phẩm Mới
You are here: Home » Sản Phẩm » Đèn cảnh báo có loa tín hiệu Patlite, Bảng chọn Đèn cảnh báo có Loa báo hiệu kết hợp
Đèn cảnh báo có loa tín hiệu Patlite, Bảng chọn Đèn cảnh báo có Loa báo hiệu kết hợp

Đèn cảnh báo có loa tín hiệu Patlite, Bảng chọn Đèn cảnh báo có Loa báo hiệu kết hợp

Đèn báo hiệu có loa Patlite – Nhật Bản: Giới thiệu chung:

Đèn báo hiệuloa Patlite, có thể nói đây là loại đèn báo hiệu được thiết kế cực kỳ sáng tạo của hãng đèn báo hiệu Patlite, Một hãng đi đầu trong lĩnh vực đèn báo hiệu, khác biệt hoàn toàn so với các hãng đèn báo hiệu khác. Đây là loại đèn báo hiệu tích hợp hoàn  hảo giữa Đèn báo hiệu và Loa báo hiệu tạo thành một khối thống nhất, loại bỏ hoàn toàn sự kết hợp riêng lẻ giữa đèn báo hiệu và loa báo hiệu. Nó tạo ra một sản phẩm không những đảm bảo về vấn đề kỹ thuật là nhìn thấy tín hiệu đèn báo hiệu từ mọi hướng mà còn đảm bảo về vẫn đề thẩm mỹ hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Điều này tạo ra cho không gian nhà xưởng, nơi làm việc, văn phòng hay bất cứ nơi nào sử dụng nó trở lên đẹp hơn hiện đại hơn. Đèn báo hiệu có loa Patlite đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng CE Châu Âu, tiêu chuẩn về sử mức độ an toàn cho sư dụng của các thiêt bị điện tử của Mỹ UL, phù hợp cho nhiều môi trường làm việc đặc biệt là môi trường có độ rung động cao, được thiết kế chống rung tới 2G.

Đèn báo hiệu có loa Patlite có âm lượng đa dạng, cho bạn có thể tự điều chỉnh âm lượng từ 0dB tới 105dB, kiểu dáng phong phú với các loại đèn báo hiệu khác nhau như kiểu đèn tháp báo hiệu, đèn tháp chữ nhật, đèn quay báo hiệu, đèn báo hiệu dạng vòm, cộng với sự đa dạng về mầu sắc như mầu đỏ, vàng hổ phách, xanh lá, xanh lam và trắng.

Công suất và điện áp đa dạng phù hợp với nhiều môi trường điện khác nhau: 12VDC, 24VDC/AC, 48V DC, 100VAC, 120VAC, 200VAC, 220VAC.

Với thiết kế sử dụng vòng benzen nhằm nâng cao khả năng bảo vệ của đèn đạt mức độ bảo vệ IP23, IP53, IP54 và IP65 tùy vào từng mã hiệu.

Một số đặc điểm chính của đèn báo hiệu có loa Patlite:

-Điều khiển, lắp đặt một cách dễ dàng bằng việc sử dụng một dây dẫn chung duy nhất cho cả đèn LED hoặc đèn sợi đốt và báo hiệu âm thanh. Đèn LED tuổi thọ lâu hơn hẳn, có thể sử dụng 24/7 liên tục trong môi trường công nghiệp, đèn sợ đốt tiết kiệm và dễ dàng cho sử dụng, bảo dưỡng.

-Âm thanh chất lượng cao MP3 có thể tự ghi âm và có thể được điều chỉnh bởi người vận hành từ mức nhỏ nhất 0dB tới mức lớn nhất 105dB phù hợp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau, thậm chí có cả môi trường làm việc có độ ồn cao. Ngoài ra có còn có 32 kiểu âm thanh chuẩn đã ghi sẵn trước cho bạn sự đa dạng về chọn lựa.

-Thẻ SD lưu trữ bản tin báo hiệu dạng âm thanh, dung lượng bản tin lên tới 64 giây (64bit/s) đồng thời cho phép thiếu lập lại các loại âm thanh khác nhau.

-Bề mặt ống kính đèn LED phẳng, trong và thiết kế với những đường cắt khứa đặc trưng chỉ có ở đèn báo hiệu Patlite, giúp cho đèn có độ sáng tối đa và nhìn thấy từ mọi hướng.

-Đèn được ạo thành từ vật liệu chính là sợi nhựa Acrylic có khả năng chống chịu sự khắc nghiệt của thời tiết và ánh sáng.

Bảng chọn mã Đèn báo hiệu có loa Patlite – Nhật Bản

Đèn tín hiệu Đèn báo hiệu, Đèn Patlite, Đèn quay, Đèn tháp, Đèn LED, Còi báo hiệu, Loa báo hiệu, Đèn báo có loa, Đèn báo hiệu kết nối mạng, Loa Đèn tín hiệu báo hiệu Patlite, Bảng chọn Loa đèn báo hiệu kết hợp

Đèn cảnh báo có Loa tín hiệu báo hiệu Patlite

========

Nhà Phân phối Cung cấp Đèn Loa Còi Cảnh báo Báo hiệu Tín hiệu Patlite-Nhật Bản

Đèn cảnh báo có loa PatliteĐèn tín hiệu có loa PatliteĐèn báo hiệu có loa Patlite

Trụ sở: Số 146 – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
VPGD: Liền kề 9 – Vị trí 19 – Khu đô thị Xala – Hà đông – Hà Nội

Email: hungphan@dacovn.com
Handphone: 0904 27 0880
Website: www.dacovn.com

Hotemail: thuypham@dacovn.com
Hotline: 0904 18 22 35 / 0962 28 08 80

 

Scroll To Top