Thursday, June 13, 2024
Sản Phẩm Mới
You are here: Home » Đèn Tháp » Đèn Cảnh báoTháp Tầng Patlite Module LU5 Φ50, Còi 85dB, Nhấp Nháy, IP65, LU5/LU5-FB/LU5-E
Đèn Cảnh báoTháp Tầng Patlite Module LU5 Φ50, Còi 85dB, Nhấp Nháy, IP65, LU5/LU5-FB/LU5-E

Đèn Cảnh báoTháp Tầng Patlite Module LU5 Φ50, Còi 85dB, Nhấp Nháy, IP65, LU5/LU5-FB/LU5-E

Đèn tháp cảnh báo tín hiệu Patlite, đèn tầng cảnh báotín hiệu – Nhật Bản: Giới thiệu chung:

Đèn tháp báo hiệu Patlite – Nhật bản, Patlite – Nhật bản là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đèn báo hiệu và loa báo hiệu. Các sản phẩm đèn loa còi cảnh báocủa Patlite không những đạt ngưỡng đỉnh cao về mặt chất lượng mà còn hoàn hỏa về tính thẩm mỹ và kiểu dáng.

Đèn tháp báo hiệu Patlite đa dạng về kích thước như phi 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 70mm, 100mm và kiểu dáng như tháp tròn, tháp vuông, tháp bán nguyệt để gắn trên tường.

Bên cạnh đó, đèn cảnh báoPatlite được thiết kế dưới dạng module, giúp dễ dàng trong việc lựa chọn mầu sắc và sắp xếp thứ tự mầu cho các tầng, với 5 mầu cơ bản là đỏ, vàng hổ phách, xanh lá, xanh lam và trắng và thêm bớt thay đổi vị trí tầng tùy theo ứng dụng.

Các sản phẩm đèn cảnh báohình tháp hay đèn cảnh báotầng luôn đạt và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng CE Châu Âu, UL của Mỹ với mức độ bảo vệ từ IP23, IP54, IP66 và đèn cảnh báochống cháy nổ.

Patlite đã thiết lập được một hệ thống các tiêu chuẩn chất lượng vượt trội và đáng tin cậy cho sản phẩm như: đèn tháp báo hiệu Patlite sử dụng công nghệ cắt đặc biệt được bảo hộ độc quyền, cùng với việc sử dụng bóng đèn LED siêu sáng với mẫu ánh sáng liên tục hoặc nhấp nháy kết hợp với chức năng báo bằng âm thanh lên tới 90dB/1m làm tăng khả năng nhận biết từ mọi hướng và mọi khoảng cách khác nhau, gương phản xạ hai mặt đối xứng tăng cường khả năng khuếch đại ánh sáng, thân đèn được mạ nhôm a nod, ABS, ống kính làm từ sợi tổng hợp các bon polycarbonate hoặc AS có khả năng chống chịu mọi thời tiết, chịu nhiệt độ cao và chịu được khả năng va đạp mạnh.

Thêm vào nữa là khả năng truyển tải ánh sáng đi xa mà không sợ pha trộn màu giữa các khối thấu kính với thiết kế các khe rãnh trên ống kính của đèn. Chính vì vậy, dù trong bất cứ điều kiện môi trường làm việc nào bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm đèn tháp như một thiết bị bền đẹp và an toàn

Đèn cảnh báotháp Patlite có đầy đủ các loại điện áp như 12V DC, 24V DC, 24V AC, 48V DC, 100V AC, 120V AC, 200V AC, 230V AC, 240V AC và 100~200V AC đảm bảo sản phẩm phù hợp bất kỳ điều kiện làm việc nào.

Với phương châm mang lại sư tiện lợi nhất cho khách hàng, sản phẩm được thiết kế với sự lắp đặt đơn giản nhất có thể: có thể gắn trực tiếp hoặc dùng chân và cũng có thể găn trên tường, dây dẫn được thiết kế màu sắc tương ứng với màu của thấu kính giúp bạn có thể lắp đặt và kiểm tra một cách nhanh chóng.

Đèn cảnh báo tháp tầng Patlite Module LU5 Φ50, còi 85dB, nhấp nháy, IP65, LU5/LU5-FB/LU5-E Patlite: Thông số kỹ thuật

-Loại Sản Phẩm: Đèn tháp cảnh báoPatllite dạng Module, Đèn tầng cảnh báoPatlite dạng Module

-Mã Sản Phẩm: LU5

+LU5: Thân đèn tháp cảnh báodạng Module

+LU5-FB: Thân đèn tháp cảnh báodạng Module có còi 85dB, nhấp nháy

+LU5-E: Moduel đèn tháp cảnh báoLU5

-Kích thước: Phi Φ50

-Loại bóng đèn: LED; 85dB/1m

-Mức độ bảo vệ: IP65

-Điện áp sử dụng: 24V DC

-Mầu sắc:
+Thấu kính, chao đèn: Đỏ, vàng, xanh, xanh lam, trắng sáng
+Thân: màu trắng ngà

-Đặc tính, ánh sáng, âm thanh: Đèn LED
+Âm thanh điện tử 2 (loại âm báo động)

-Cách lắp đặt: Cài đặt trực tiếp hoặc gắn và giá

-Thấu kính, chao đèn: Sơi tổng hợp polycarbonate cho độ bền cao và ánh sáng mờ chông chịu nhiêt và lực mạnh, có đường cắt dọc tăng khả năng nhận biết từ mọi hướng, mọi khoảng cách

-Tiêu chuẩn chất lượng:
+Chất lượng Châu Âu-CE
+Tiêu chuẩn an toàn cho sử dụng các thiết bị điện tử UL
+Tiêu chuẩn về hạn chế sử dụng các chất độc hại do hội đồng sức khỏe Châu Âu cấp-RoHS

-Khả năng trao đổi module: Dễ dàng thêm vào và thay đổi 5 màu module cho nhau

===========================

Công ty TNHH DACO – Phân Phối Đèn Loa Còi Hú Cảnh Báo Tín Hiệu Patlite-Nhật Bản

Đèn tháp cảnh báo Patlite, Đèn tháp tín hiệu Patlite, Đèn tháp cảnh báo Patlite, Đèn tháp cảnh báo cảnh báo Patlite, Đèn tầng cảnh báoPatlite, Đèn tầng tín hiệu Patlite, Đèn tầng cảnh báo Patlite, Đèn tầng cảnh báo tín hiệu Patlite

Trụ sở: Số Nhà 146 – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội
VPGD: Liền kề 9 – Vị trí 19 – Khu đô thị Xala – Hà đông – Hà Nội

Scroll To Top